Cao Bằng: Nhiều cán bộ, công chức xã tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch

Minh Thư

Trong số các đối tượng bị bắt quả tang tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch có một số đối tượng là cán bộ, công chức xã của huyện Trùng Khánh.

Các đối tượng tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch. Ảnh: Công an Cao Bằng.
Các đối tượng tụ tập đánh bạc giữa mùa dịch. Ảnh: Công an Cao Bằng.

Ngày 3/8, thông tin từ Công an tỉnh Cao Bằng, cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh (tỉnh Cao Bằng) vừa ra quyết định tạm giữ đối với 18 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 1/8, tổ công tác của Công an huyện Trùng Khánh làm nhiệm vụ tại xóm Nà Thin (xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh) thì phát hiện tại phòng khách tầng 1 trong nhà của bà Lô Thị L. (52 tuổi, trú tại xóm Nà Thin, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh) có 18 đối tượng (12 nữ, 6 nam) tụ tập đánh bạc.

Các đối tượng chia làm 2 nhóm đánh bạc bằng hình thức chơi tú lơ khơ ăn thua bằng tiền mặt (đánh liêng).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang và khám xét khẩn cấp người, chỗ ở, phương tiện đối với Lô Thị L..

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện, thu giữ trên chiếu bạc, trên người các đối tượng tham gia tổng số tiền là 84.783.000 đồng, nhiều bộ bài tú lơ khơ, điện thoại di động, 11 xe mô tô các loại và một số đồ vật tài liệu khác có liên quan khác.

Được biết, 18 đối tượng hầu hết đều trú tại huyện Trùng Khánh. Đáng chú ý, trong số này có một số đối tượng là cán bộ, công chức hiện đang công tác tại các xã của huyện Trùng Khánh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất