Cặp Jennifer Lopez và Alex Rodriguez phủ nhận tin đồn chia tay

Hà Anh

Cặp đôi phủ nhận tin đồn chia tay nhưng vẫn chưa rõ thông tin về việc đính hôn.

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.
Jennifer Lopez và Alex Rodriguez.

Ngày 13/3, nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ Jennifer Lopez và cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez lên tiếng khẳng định, tin đồn họ chia tay là không chính xác và rằng họ vẫn ở bên nhau.

"Tất cả các báo cáo đều không chính xác. Chúng tôi chỉ đang giải quyết một số việc", cặp đôi nói với TMZ. Theo nguồn tin này, không có bên thứ ba nào tham gia vào quá trình này.

Trước đó, ngày 12/3, truyền thông trích dẫn các nguồn tin cho rằng, JLo và A-Rod đã hủy hôn và chia tay. Theo TMZ, các nguồn tin nói rằng đó là “một ngày tồi tệ”.

Rodriguez cũng đã xác nhận với phóng viên của tạp chí trên rằng cặp đôi chưa chia tay.

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn còn cách biệt về mặt địa lý, vì cựu cầu thủ bóng chày hiện đang sống ở Miami và Jennifer Lopez đang ở Cộng hòa Dominica để quay một bộ phim.

Cặp sao đã ở bên nhau được 4 năm và trong suốt những năm đó, không có bất kỳ scandal nào xảy ra trước công chúng.

Trước khi đến với vị hôn phu Alex Rodriguez, Jennifer Lopez đã từng có 4 năm gắn liền với cái tên Ben Affleck, cặp đôi từng tiêu tốn giấy mực của báo chí tại Hollywood những năm 2000. Sau Affleck, Lopez còn trải qua cuộc tình với nhạc sĩ kiêm ca sĩ Marc Anthony, vũ công kém 17 tuổi Casper Smart.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

Với việc ra mắt những tour “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, chuyển đổi số đang tạo ra những hướng phát triển chuyên nghiệp, bền vững cho ngành du lịch.
Làn gió mới cho Chèo

Làn gió mới cho Chèo

Mặc dù hoàn cảnh xã hội, nền tảng kinh tế thay đổi thì Chèo vẫn có điều kiện tồn tại và hấp dẫn với khán giả nước ta hiện nay.

Xem nhiều nhất