Carnaval mùa đông Hạ Long – Sản phẩm cho du lịch 'trái mùa'

Đông Bắc

TP Hạ Long vừa lên kế hoạch cho một loạt các sự kiện, chương trình đặc sắc nhằm thu hút khách du lịch trong tháng cuối năm 2022.

Trong đó, điểm nhấn là chương trình Carnaval mùa Đông Hạ Long năm 2022 với chủ đề “Sắc màu kỳ quan” được tổ chức vào ngày 24/12 tại Khu Du lịch Tuần Châu (phường Tuần Châu, TP Hạ Long). Chương trình gồm các phần nghệ thuật mở màn; Carnaval và đại nhạc hội EDM cùng các hoạt động bên lề như trình diễn nghệ thuật đường phố; trình diễn dù lượn, máy bay, thủy phi cơ; hoạt náo của các DJ…

Lễ hội Carnaval mùa Đông Hạ Long lần đầu tiên được tổ chức thành công vào năm 2021.
Lễ hội Carnaval mùa Đông Hạ Long lần đầu tiên được tổ chức thành công vào năm 2021.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian từ 17 - 24/12 còn có một loạt các hoạt động hưởng ứng khác như: Thi dù lượn nghệ thuật với sự tham gia của hơn 60 phi công trong và ngoài nước; Hội chợ ẩm thực với khoảng 50 gian hàng và các sản phẩm OCOP và Đại nhạc hội Diamond Island Party vô cùng sôi động, hấp dẫn…

Đặc biệt, các chương trình, sự kiện nói trên đều được tổ chức vào dịp Giáng sinh và chào đón năm mới sẽ là “đòn bẩy” kích cầu du lịch Hạ Long dịp cuối năm.

Có thể thấy, mặc dù đang là mùa thấp điểm của du lịch, lượng khách quốc tế quay trở lại còn chưa cao, thế nhưng Hạ Long đã và đang nỗ lực tạo ra các sản phẩm du lịch đặc sắc và trở thành sự lựa chọn chất lượng thu hút khách đi du lịch “trái mùa”.

Đồng thời, đẩy mạnh chiến dịch truyền thông khẳng định Hạ Long là điểm đến “An toàn, thân thiện, hấp dẫn”. Qua đó, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đón trên 11 triệu khách du lịch trong năm 2022 của tỉnh Quảng Ninh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Đặc sắc lễ hội Cầu ngư

Ngày 1/2, ngư dân làng chài xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội Cầu ngư và giỗ thần Nam Hải cùng hát bả trạo. Đây là nét văn hóa tín ngưỡng ...

Tin nóng

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, dịp Tết năm nay, phim Việt đã có một “mùa vàng” bội thu.

Xem nhiều nhất