Cầu thủ bóng đá Việt Nam ủng hộ Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại 

Sáng 27/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Các câu thủ bóng đá Việt Nam ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19.
Các câu thủ bóng đá Việt Nam ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn tới các đầu thủ bóng đá Việt Nam và những người bạn đã ủng hộ cho tỉnh 200 triệu đồng để tăng điều kiện phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Ca cho rằng, đây là một nghĩa cử cao đẹp của các cầu thủ. Số tiền tiếp nhận sẽ nhanh chóng được chuyển đến đúng địa chỉ hoặc sử dụng đúng mục đích.

Ông Võ Xuân Ca cũng thông tin, tình hình dịch bệnh ở Quảng Nam cơ bản được kiểm soát. Ông tin tưởng các đơn vị, doanh nghiệp, công ty sẽ nỗ lực vượt qua những khó khăn để khôi phục sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Trong sáng nay, các cầu thủ bóng đá Việt Nam cũng ủng hộ cho huyện Nam Trà My và huyện Quế Sơn của tỉnh Quảng Nam  200 triệu đồng để phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giám sát kỹ các khâu trong bầu cử

Giám sát kỹ các khâu trong bầu cử

Đến thời điểm này, Ủy ban Mặt trận các cấp tỉnh Quảng Bình đã lựa chọn, giới thiệu, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử ĐBQH khóa XV tại địa phương và đại biểu ...

Xem nhiều nhất