Cầu thủ Nam Định khiến Quả bóng Vàng Việt Nam chấn thương nặng nhận án treo giò

Hậu vệ Đinh Văn Trường của Nam Định đã phải nhận án treo giò 2 trận sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm khiến Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng.

Trong trận đấu khai màn V-League 2020 giữa Nam Định và Hà Nội FC, hậu vệ Đinh Văn Trường của Nam Định đã có pha vào bóng nguy hiểm với Đỗ Hùng Dũng của đội khách ở hiệp 1. Ở tình huống này, trọng tài Ngô Duy Lân chỉ phạt Văn Trường thẻ vàng nhưng Hùng Dũng lại gặp chấn thương nặng và không thể tiếp tục trận đấu.

Pha bóng khiến Đinh Văn Trường (áo vàng) nhận án treo giò từ ban kỷ luật VFF. Ảnh: Ngọc Duy.  
Pha bóng khiến Đinh Văn Trường (áo vàng) nhận án treo giò từ ban kỷ luật VFF. Ảnh: Ngọc Duy.  

Sau khi xem xét lại tình huống nói trên, ban kỷ luật VFF xác định pha vào bóng của Đinh Văn Trường là một tình huống phạm lỗi nghiêm trọng và đưa ra án phạt cấm thi đấu 2 trận với cầu thủ 24 tuổi. Ngoài ra, Văn Trường cũng phải nộp phạt 7 triệu 500 nghìn đồng. Với việc Văn Trường bị treo giò, Nam Định sẽ gặp khó khăn rất lớn về lực lượng trong trận đấu với Hải Phòng ở vòng 2 V-League 2021 khi cầu thủ này là sự lựa chọn số 1 của HLV Văn Sỹ ở vị trí hậu vệ trái.

Ngoài án phạt dành cho Văn Trường, ban kỷ luật VFF cũng phạt tiền với các đội bóng Bình Dương, Đà Nẵng và Bình Định do có quá nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện phải nhận thẻ vàng ở vòng 1 V-League 2021.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

HLV đội U23 Thái Lan từ chức

Việc HLV Worrawoot Srimaka từ chức có lẽ một phần xuất phát từ chỗ ông thấy mình không được tôn trọng đúng mức.

Tin nóng

Xem nhiều nhất