Cầu thủ thi đấu tại V-League 2021 sẽ được bảo hiểm tới 300 triệu đồng

ĐX

Tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia. Trong 3 mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia vừa qua từ 2018 đến 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng.

Ở mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia gồm các giải: Bóng đá vô địch Quốc gia (LS V-League 1), giải Hạng Nhất quốc gia (LS V-League 2), giải Cup Quốc gia (Nationl Cup) và Siêu Cup Quốc gia.

Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bi gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ CLB, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

HLV Lê Huỳnh Đức lại chê Hà Đức Chinh

HLV Lê Huỳnh Đức lại chê Hà Đức Chinh

Sau trận thua 0-1 trước B.Bình Dương, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng không hài lòng với các tiền đạo của đội nhà, trong đó có tuyển thủ quốc gia Hà Đức Chinh.

Xem nhiều nhất