CEO của United Airlines điều trần trước quốc hội Mỹ

Theo VnExpress

Giám đốc điều hành của United Airlines sẽ điều trần tại quốc hội Mỹ về cách cải thiện dịch vụ sau sự cố bác sĩ gốc Việt David Dao bị đối xử thô bạo.

Oscar Munoz, giám đốc điều hành hãng United Airlines. Ảnh: CNBC.

Vào ngày 2/5, Oscar Munoz, giám đốc điều hành hãng United Airlines, cùng với lãnh đạo các hãng hàng không Mỹ khác, sẽ đối mặt với các câu hỏi về vụ việc David Dao và cách cải thiện mối quan hệ giữa các hãng hàng không với hành khách, theo ABC.

Động thái này diễn ra gần một tháng sau khi bác sĩ gốc Việt David Dao ngày 9/4 bị kéo lê khỏi một chiếc máy bay của United Airlines. Ông Dao bị mất răng, gãy mũi và một số vết thương khác. United Airlines đã đạt được thỏa thuận bồi thường với ông Dao nhưng không tiết lộ số tiền.

Ủy ban Hạ viện Mỹ về Giao thông Vận tải và Cơ sở Hạ tầng hy vọng rằng với cuộc điều trần, họ có thể tìm được cách tránh những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

Thông thường mèo nhà có tuổi thọ từ 14 tới 20 năm. Tuy nhiên, một "cô" mèo ở Anh đã được trao kỷ lục Guinness trở thành “cô mèo” lớn tuổi nhất thế giới, khi đón sinh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất