Cha chết, con trai nguy kịch trong phòng trọ, chưa rõ nguyên nhân

Trung Lĩnh

Ngày 22/4, Công an TP Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân cha chết, con trai nguy kịch trong phòng trọ trên địa bàn.

Theo điều tra, ông Trần Hữu Dũng (55 tuổi, quê An Giang) và vợ chồng người con trai là anh Trần Bảo Tâm (30 tuổi), chị Võ Hồng Phượng (33 tuổi) cùng thuê trọ sống trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Sáng 22/4, chị Phượng dậy sớm đi làm, sau khi tới công ty thì phát hiện anh Tâm đăng lên facebook với nhiều nội dung bất thường nên chị Phượng quay về phòng trọ. Lúc này phòng trọ khoá trái, nhìn qua khe cửa thì thấy ông Dũng nằm trên giường, anh Tâm nằm thoi thóp dưới nền nhà. Chị Phượng hô hoán kêu cứu.

Khu nhà trọ nơi  phát hiện cha chết, con trai nguy kịch. Ảnh: TL.
Khu nhà trọ nơi  phát hiện cha chết, con trai nguy kịch. Ảnh: TL.

Ngay sau đó, công an phường Tân Đông Hiệp có mặt phá cửa vào kiểm tra thì ông Dũng đã chết với vết thương ở cổ, anh Tâm còn sống với vết thương ở bụng, tay. Anh Tâm sau đó được chuyển đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh rất khó khăn, người cha bị bệnh tai biến nằm một chỗ, vợ chồng người con trai công việc cũng bấp bênh.

Công an TP Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã phong toả phòng trọ, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất