Cha dượng chở con riêng của vợ vào rừng cao su hiếp dâm

Theo VOV

Sau khi nói dối vợ đi trả nợ gạo cho hàng xóm, Bảy đã chở con gái riêng của vợ vào một lô cao su rồi dụ dỗ thực hiện hành vi đồi bại.

Bị cáo Bảy tại phiên tòa xét xử.

Ngày 7/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã đưa vụ án hình sự ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 17 năm tù đối với bị cáo Lưu Văn Bảy (46 tuổi, hộ khẩu thường trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, đầu năm 2015, Bảy từ tỉnh Tuyên Quang vào thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để làm thuê. Đến đầu năm 2016, Bảy sống chung như vợ chồng với chị L.M.M. (trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar). Trước khi đến với Bảy, chị M. đã có một con gái riêng tên H. sinh năm 2009.

Vào chiều 5/6/2016, Bảy rủ cháu H. đi ra ngoài và nói dối với chị M. đi trả nợ gạo cho một người thân trong xóm. Sau khi được chị M. đồng ý, Bảy liền lấy xe máy chở cháu H. đến một lô cao su trên địa bàn rồi dụ dỗ thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Bảy chở cháu H. quay về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Vụ việc sau đó được cháu H. kể lại cho mẹ nghe và chị M. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

Tại phiên tòa, Bảy đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Ngoài án phạt tù, HĐXX buộc bị cáo phải bồi thường số tiền 20 triệu đồng tổn thất tinh thần cho bị hại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất