Cha mẹ đoàn tụ con trai thất lạc sau 24 năm miệt mài tìm kiếm

Ngọc Linh

Cặp vợ chồng Li Shunji và Du Li đã lạc mất cậu con trai 3 tuổi của mình trên một tuyến đường ở thành phố Tây An, Trung Quốc vào năm 1994.

Nỗ lực tìm kiếm con suốt 24 năm của ông Li và vợ đã được đền đáp khi thông tin về người con bị mất tích của ông bà được chính chàng trai Li Lei, năm nay đã 27 tuổi, đọc được. Li Lei đã liên hệ với ông Li và kể về câu chuyện của đời mình.

Sau khi cầm kết quả kiểm tra ADN trên tay, cả hai bật khóc hạnh phúc khi biết được rằng họ chính là cha con của nhau. Cả gia đình ông Li đã đoàn tụ trong hạnh phúc sau nỗ lực tìm kiếm không ngừng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các cuộc đối thoại bên lề... với mục tiêu tìm sự đồng thuận để xây dựng một thế giới bền vững trước nhiều thách thức.

Xem nhiều nhất