Cha và con trai 6 tuổi chết đuối sát Ngày của Cha

Hạnh Nguyên

Một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra ở Hà Tĩnh, hai cha con đều chết đuối khi đi câu cá ở hồ sinh thái.

Hồ sinh thái, nơi xảy ra vụ đuối nước.
Hồ sinh thái, nơi xảy ra vụ đuối nước.

Sáng 21/6, thông tin từ phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận sự việc và cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người cha.

Trước đó, khoảng 18h ngày 20/6, anh Nguyễn Đình Phong (39 tuổi, trú tại tổ dân phố 1, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) cùng con trai 6 tuổi là Nguyễn Đình Tuấn đến hồ sinh thái trên địa bàn phường để câu cá.

Đến tối không thấy hai cha con về nên người nhà tỏa ra đi tìm. Khi đến hồ sinh thái thì thấy xe máy và xe đạp của 2 cha con để trên bờ.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà mở rộng tìm kiếm trên hồ thấy người con nổi lên mặt nước nên đưa đi cấp cứu nhưng cháu đã chết trước đó.

Hoàn cảnh gia đình nạn nhân hết sức khó khăn.
Hoàn cảnh gia đình nạn nhân hết sức khó khăn.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương liền huy động các lực lượng Công an, quân sự, dân quân và người dân địa phương tổ chức tìm kiếm.

Được biết, gia đình anh Phong có hoàn cảnh khó khăn, là hộ nghèo ở địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Ý kiến chuyên gia: Thế nào là 'tên quá dài'?

Theo luật sư Diệp Năng Bình, Thông tư của Bộ Tư pháp không hướng dẫn thế nào là họ tên “quá dài”. Do đó cần thiết phải có quy định giới hạn là bao nhiêu ký tự một ...
Tình bạn trong hôn nhân

Tình bạn trong hôn nhân

Trong nhiều sách kỹ năng sống cho hôn nhân, người ta thường khuyên các cặp đôi không nên phàn nàn về nhau mà cần tìm cách thích nghi, bởi không ai có khả năng thay ...
Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ tiêu biểu toàn quốc 2020

Tôn vinh gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu là một hoạt động rất ý nghĩa, một giải pháp hiệu quả để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt ...

Tin nóng

Đậu phụ nhồi thịt

Đậu phụ nhồi thịt

Ở Lai Châu, người Dao Khâu chủ yếu sống ở huyện vùng cao Sìn Hồ. Cũng giống như các dân tộc khác trên mảnh đất biên viễn, người Dao Khâu có rất nhiều món ăn truyền thống mang tính thẩm mỹ cao. Trong đó, món đậu phụ nhồi thịt là món đặc trưng không thể thiếu trong đám cưới, làm cơm đãi khách hay cỗ vào nhà mới. Món này dễ làm, nguyên liệu cũng sẵn có.

Xem nhiều nhất