Cháy hết mình tại Chung kết 'Âm nhạc và vũ đạo Art's Power năm 2020

Tiến Đạt

Tối 21/10, tại Hà Nội, Youth+ Entertainment phối hợp cùng Câu lạc bộ Âm nhạc SOS trực thuộc Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Chung kết Cuộc thi “Âm nhạc và vũ đạo Art's Power” năm 2020.

Với chủ đề “Sinh viên - Trách nhiệm xã hội và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc”, đặc biệt hướng đến 2 mục tiêu: Mục tiêu thứ 3 - Cuộc sống khỏe mạnh và Mục tiêu thứ 16 - Hoà bình, công bằng và Thể chế vững mạnh, Art's Power hướng đến đối tượng là các cá nhân, câu lạc bộ, nhóm bạn trẻ có độ tuổi từ 16 đến 25, yêu thích nghệ thuật ở các mảng: hát, nhảy, chơi nhạc,... có mong muốn giao lưu, trình diễn, truyền thông, quảng bá hình ảnh cá nhân, đội nhóm. Đây là sân chơi, không gian cho giới trẻ chia sẻ, lan tỏa, cảm nhận những giá trị tích cực từ nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Art's Power là cầu nối giữa những bạn trẻ có tài năng âm nhạc với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác, phát triển với các cá nhân, đơn vị khác có mặt tại Cuộc thi “Âm nhạc và vũ đạo Art's Power” năm 2020.

Không khí sôi động tại đêm chung kết Cuộc thi “Âm nhạc và vũ đạo Art's Power” năm 2020.
Không khí sôi động tại đêm chung kết Cuộc thi “Âm nhạc và vũ đạo Art's Power” năm 2020.

Tại đêm chung kết lần này, 10 cá nhân, đội, nhóm xuất sắc nhất đã vượt qua nhiều vòng thi trước để đem tới Cuộc thi những tiết mục đặc sắc, mang tiếng hát, điệu nhảy của mình để thể hiện con người, cá tính của mình, để chinh phục các giám khảo và khán giả tại Art's Power 2020.

Cháy hết mình tại Chung kết 'Âm nhạc và vũ đạo Art's Power năm 2020 - Ảnh 1
Cháy hết mình tại Chung kết 'Âm nhạc và vũ đạo Art's Power năm 2020 - Ảnh 2
Một số tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết.
Một số tiết mục biểu diễn tại đêm chung kết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đón đọc Tinh hoa Việt số 145

Đón đọc Tinh hoa Việt số 145

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 145, dày 32 trang, in trên giấy tốt, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 10/4/2021. Giá: ...
‘Nét và hình’

‘Nét và hình’

Vào ngày 18/4, tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm mỹ thuật “Nét và hình” của họa sĩ Nguyễn Dương Đính.
‘Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem bưu chính’

‘Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem bưu chính’

Ngày 12/4, tại Hải Phòng đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Sưu tầm và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2021 với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam qua con tem Bưu ...

Xem nhiều nhất