Cháy lớn tại công ty gỗ ở Bình Dương, trong xưởng có nhiều hóa chất

Các công nhân đang làm việc trong Công ty trách nhiệm hữu hạn Good Wood Việt Nam thì nghe thấy tiếng nổ lớn và phát hiện lửa cháy dữ dội tại khu xưởng sản xuất gỗ.

Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps).
Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps).

Đến 12h ngày 2/7, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Dương vẫn đang khẩn trương thực hiện các biện pháp khống chế đám cháy lớn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Good Wood Việt Nam, phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An.

Khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, các công nhân đang làm việc trong Công ty trách nhiệm hữu hạn Good Wood Việt Nam thì nghe thấy tiếng nổ lớn và phát hiện lửa cháy dữ dội tại khu xưởng sản xuất gỗ của công ty.

Các công nhân đã cố gắng dập lửa nhưng khu vực xưởng có nhiều hóa chất, máy móc, đồ dễ cháy nên lửa và khói đen nhanh chóng bao trùm xưởng gỗ.

Các công nhân nhanh chóng chạy thoát ra ngoài và báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội Phòng cháy chữa cháy thành phố Thuận An đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Sau đó, lửa lan đến kho sơn của công ty nên vụ cháy phát ra nhiều tiếng nổ, lửa tiếp tục lan sang những nơi khác.

Do đường vào hiện trường hẹp, nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi vụ cháy khiến các xe chữa cháy gặp khó khăn khi di chuyển. Nhiều mái tôn của xưởng gỗ bị sập xuống khiến việc chữa cháy gặp trở ngại.

Theo thông tin ban đầu của lực lượng chức năng, vụ cháy chưa có thiệt hại về người.

Cơ quan chức năng đang tích cực chữa cháy và phun nước khu vực xung quanh để ngăn cháy lan.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất