Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân

Đức Sơn

Một đám cháy lớn bùng phát ở Khu công  nghiệp (KCN) Thụy Vân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ từ lúc 1h sáng, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được dập tắt.

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân

Hiện trường vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 1h sáng 14/6, một đám cháy lớn bùng phát tại một nhà xưởng của Công ty TNHH Yakjin Việt Nam nằm trong KCN Thụy Vân.

Phát hiện cháy, nhân viên công ty đã tìm mọi cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Do nhà xưởng chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên đám cháy đã nhanh chóng lan rộng ra các nhà xưởng khác. 

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy địa phương đã huy động nhiều xe chữa cháy đến hiện trường thực hiện công tác chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Hiện tại, theo ghi nhận, 3 nhà xưởng lớn của công ty này đã bị cháy và đám cháy vẫn chưa được khống chế hoàn toàn. Lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập lửa.

Do vụ cháy xảy ra vào lúc rạng sáng, công nhân chưa làm việc nên không gây thiệt hại về người.

UBND xã Thụy Vân cho biết, KCN Thụy Vân đã từng xảy ra 1 số vụ cháy nhưng đây là vụ cháy lớn nhất.

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân - 1

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Thụy Vân - 2

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gỡ vướng cho cơ chế tự chủ

Gỡ vướng cho cơ chế tự chủ

Kể từ khi giao quyền tự chủ tài chính cho các cơ quan, đơn vị khu vực công, TPHCM đã tiết kiệm được đáng kể từ nhiều khoản chi thường xuyên. Dù vậy, vẫn còn không ít ...
Vui Xuân, đón Tết lành lạnh, an toàn

Vui Xuân, đón Tết lành lạnh, an toàn

“Các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn và phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn Bình Dương phải được tổ chức một cách chặt chẽ, thống nhất, đồng bộ và ...

Xem nhiều nhất