Cháy lớn thiêu rụi gần như toàn bộ kho chứa gỗ ở Bình Phước

Theo Vietnamplus

Khoảng 5h30 ngày 2/11, tại ấp 3, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, một vụ cháy đã xảy ra ở xưởng gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà do ông Vũ Văn Phương (ngụ ấp 3, xã Tiến Hưng) làm giám đốc.

Cháy lớn thiêu rụi gần như toàn bộ kho chứa gỗ ở Bình Phước

Ảnh minh họa. Ảnh: TTXVN.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sống xung quanh phát hiện lửa bốc lên nghi ngút xuất phát từ kho chứa gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà.

Ngay lập tức, nhiều người dân cùng nhân viên Công ty dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá mạnh, nơi xảy ra cháy là kho chứa gỗ nên mọi người không thể khống chế được ngọn lửa.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 7 xe chữa cháy cùng 40 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác.

Mặc dù rất cố gắng tích cực dập lửa, do đám cháy xuất phát từ kho chứa gỗ, các vật dụng bắt lửa rất nhanh nên phải mất gần 3 giờ đồng hồ, các chiến sỹ phòng cháy chữa cháy mới khống chế được hoàn toàn ngọn lửa.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi gần như toàn bộ kho chứa gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phương Hà. Theo quan sát của phóng viên, kho chứa gỗ này rộng khoảng 200m2.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center sau khi khi trương đã xác lập 5 kỷ lục Việt Nam với 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 mini show mỗi năm và hàng ngàn trải nghiệm mới lạ tại “thành phố không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam.

Xem nhiều nhất