Cháy lớn thiêu rụi tài sản xưởng sản xuất bàn ghế nhựa

Theo Vietnamplus

Trưa 5/10, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sản xuất bàn ghế nhựa xuất khẩu của Công ty cổ phần Liên Minh ở 57/1, đường Nguyễn Khoa Chiêm, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Cháy lớn thiêu rụi tài sản xưởng sản xuất bàn ghế nhựa

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN.

Khoảng hơn 12h cùng ngày, người dân phát hiện cột khói đen bốc lên từ xưởng sản xuất bàn ghế nhựa có diện tích khoảng 3.000 m2 nên đã báo cho lực lượng chức năng. 

Theo nhiều người dân ở đây, sau một tiếng nổ lớn thì nhà xưởng bắt đầu bốc cháy. Thời điểm xảy ra cháy đúng vào lúc các công nhân đang nghỉ trưa.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động 10 xe chữa cháy cùng các lực lượng công an, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến hiện trường để khống chế đám cháy. 

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an thành phố Huế cho biết đến khoảng 13 giờ 30 ngày 5/10 đám cháy đã cơ bản được khống chế. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng tài sản bên trong xưởng hầu như bị thiêu rụi. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center sau khi khi trương đã xác lập 5 kỷ lục Việt Nam với 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 mini show mỗi năm và hàng ngàn trải nghiệm mới lạ tại “thành phố không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam.

Xem nhiều nhất