Cháy lớn thiêu rụi xưởng gỗ rộng hơn 1.000m2 trong khu dân cư

Theo Vietnamplus

Ngày 27/12, tại xưởng gỗ của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Lợi Oai (chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ gỗ) ở khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra cháy lớn.

Cháy lớn thiêu rụi xưởng gỗ rộng hơn 1.000m2 trong khu dân cư

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương nỗ lực phun nước dập tắt đám cháy. Ảnh: TTXVN.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 10 giờ 15, các công nhân đang làm việc tại nhà xưởng thì nghe tiếng nổ lớn, sau đó có khói và lửa bốc lên.

Khoảng 20 công nhân đã lấy bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành. Do nhà xưởng chứa nhiều nguyên liệu dễ cháy, hóa chất và có khu chứa xăng, nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng.

Mặc dù có bức tường cao ngăn nhà xưởng với khu nhà trọ kế bên và các hộ dân cư nhưng lửa vẫn táp sang khiến nhiều người dân xung quanh hoảng loạn bỏ chạy.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã điều nhiều phương tiện và cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do nhà xưởng nằm trong khu dân cư, lối vào nhỏ hẹp khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Sau hai giờ đồng hồ, khu xưởng rộng hơn 1.000m2 cùng máy móc, nguyên vật liệu sản xuất đã gần như bị thiêu rụi hoàn toàn, nhiều chỗ của nhà xưởng bị đổ sập gây nguy hiểm trong công tác cứu hộ.

Đến 12h, lực lượng phòng cháy chữa cháy vẫn đang tích cực dập tắt ngọn lửa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Phú Quốc: Khai trương 'thành phố không ngủ' hàng đầu Đông Nam Á

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Phú Quốc United Center sau khi khi trương đã xác lập 5 kỷ lục Việt Nam với 7.200 đại cảnh trình diễn, 12.000 mini show mỗi năm và hàng ngàn trải nghiệm mới lạ tại “thành phố không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam.

Xem nhiều nhất