Cháy nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu tại Ấn Độ

B.Phúc (tổng hợp)

Một vụ hỏa hoạn tại nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ, làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương.

Ảnh minh họa. (Nguồn: aa.com.tr).
Ảnh minh họa. (Nguồn: aa.com.tr).

Theo TTXVN, nhà chức trách Ấn Độ cho biết ngày 13/5 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại một nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ, làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương.

Đám cháy bùng lên bên trong nhà máy Kudikadu thuộc Tập đoàn xúc tiến công nghiệp quốc gia khu vực Tamil Nadu (SIPCOT), cách thành phố Chennai, thủ phủ vùng Tamil Nadu, 181 km về phía Nam.

Các nạn nhân thiệt mạng gồm 3 người đàn ông và 1 phụ nữ. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện đa khoa thuộc chính quyền Cuddalore. Vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo nhà chức trách, vụ cháy đã làm nổ bên trong lò phản ứng thuốc trừ sâu của nhà máy. Khói đen dày đặc bốc cuộn lên, bao trùm cả nhà máy. 

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

‘Cô mèo cao tuổi’ nhất thế giới

Thông thường mèo nhà có tuổi thọ từ 14 tới 20 năm. Tuy nhiên, một "cô" mèo ở Anh đã được trao kỷ lục Guinness trở thành “cô mèo” lớn tuổi nhất thế giới, khi đón sinh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất