Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

B. Nguyên

Quán Karaoke AVIV ở số 249 đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) bất ngờ bốc cháy dữ dội vào khoảng 11h trưa nay (4/10).

Theo thông tin ban đầu từ Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng, vụ cháy không gây thiệt hại về người do thời điểm phát cháy, quán karaoke này đang sửa chữa, không có khách hát, tuy nhiên toàn bộ vật dụng trong các phòng hát ở tầng 4 của ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi.

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng tiếp cận tầng 4 của quán karaoke, khống chế đám cháy.
Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Đà Nẵng tiếp cận tầng 4 của quán karaoke, khống chế đám cháy.

Các nhân chứng ở gần quán karoke cho biết khoảng 11h trưa, họ phát hiện lửa, khói đen bốc ra từ tầng 4 của ngôi nhà nên đã dùng phương tiện tại chỗ cùng nhóm công nhân thi công dập lửa đồng thời cấp báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CNCH được điều đến hiện trường. Đến 12h trưa, đám cháy tại quán karaoke cơ bản được dập tắt

Theo nhận định của các nhân chứng, quán karaoke phát hỏa có thể là do vật liệu cách âm bén lửa hàn hoặc do thợ thi công bất cẩn vứt tàn thuốc trong quá trình thi công, sửa chữa.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tháng 1/2023 sẽ là cao điểm rét đậm

Tháng 1/2023 sẽ là cao điểm rét đậm

Đợt rét đậm năm 2022 vẫn tiếp tục và có khả năng xuất hiện vào nửa cuối tháng 12 và các ngày rét đậm, rét hại tập trung trong tháng 1 và nửa đầu tháng 2/2023. Cao điểm rét đậm có khả năng xảy ra trong tháng 1/2023.

Xem nhiều nhất