Cháy tầng 5 khách sạn ở TP HCM, 2 người thương vong

Rạng sáng 25/9, một khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến một người chết, một người bị thương.

Cháy tầng 5 khách sạn ở TP HCM, 2 người thương vong
Khách sạn bị cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h20 ngày 25/9, người dân phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội tại tầng 5 khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM nên hô hoán dập lửa.

Nhiều người trong khách sạn và người dân xung quanh hỗ trợ dùng bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành do vị trí cháy cao.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TPHCM đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Sau đó đám cháy được dập tắt, nhưng vụ hỏa hoạn này khiến một người tử vong, một người bị thương.

Một căn phòng khoảng 12 m2 và tài sản tại lầu 5 khách sạn bị cháy đen, ám khói. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Bao giờ công bố sách lớp 2, lớp 6?

Phục vụ cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới với lớp 2 và lớp 6 vào năm học 2021- 2022, Bộ GDĐT đang tổ chức các đợt tập huấn, bồi dưỡng cho giáo ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất