Cháy tàu cá trên sông Hàn

Bình Nguyên 

Ngày 7/4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP Đà Nẵng cho biết, đang điều tra nguyên nhân khiến 1 tàu cá neo đậu trên sông Hàn bị cháy.

Theo các ngư dân bạn nghề ngủ lại trên các tàu cá neo đậu ở khu vực dưới chân phía Đông cầu Rồng, rạng sáng ngày 7/4, tàu cá ĐNa 90081 của ông Đặng Phi, trú ở phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, bất ngờ bốc cháy dữ dội. Cùng với việc dùng phương tiện tại chỗ dập lửa, những ngư dân có mặt đã báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến khống chế đám cháy. Khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 7/4, lửa trên tàu cá được dập tắt. Thiệt hại ban đầu được chủ tàu cá ước tính là trên 1 tỷ đồng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sôi động việc làm thời vụ

Sôi động việc làm thời vụ

Các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng đang tăng cường tuyển dụng lao động thời vụ để phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh các mặt hàng cho dịp Tết Nguyên đán ...
Hà Nội xốc lại nhà công

Hà Nội xốc lại nhà công

Nhiều địa điểm nhà thuộc sở hữu nhà nước tại Hà Nội đang sử dụng vào mục đích kinh doanh, dịch vụ, trụ sở làm việc và các mục đích khác không phải để ở.

Tin nóng

Khan hiếm địa điểm thi IELTS

Khan hiếm địa điểm thi IELTS

Thay vì có nhiều địa điểm thi để thí sinh thuận lợi lựa chọn, kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh và Công ty TNHH Giáo dục IDP tổ chức, hiện chỉ mới được phê duyệt ở một số thành phố lớn, khiến thí sinh vẫn xếp hàng dài chờ đến lượt.

Xem nhiều nhất