Chạy thêm 30 chuyến tàu dịp lễ Quốc khánh 2-9

    Đoàn Xá

Ngày 8/8, Công ty Cổ phần vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để phục vụ nhu cầu di chuyển người dân dịp Lễ 2-9 tới, đơn vị này sẽ tăng cường thêm 30 chuyến tàu từ ga Sài Gòn đi các ga Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, từ Nha Trang đi Huế và ngược lại.

Chạy thêm 30 chuyến tàu dịp lễ Quốc khánh 2-9

Theo tính toán, việc tăng chuyến giúp nâng tổng số chỗ từ 14.000 lên 47.000 trong 4 ngày, từ 31/8 đến 3/9. Ngoài ra, nếu nhu cầu hành khách tăng cao, Công ty vẫn có thể tổ chức thêm các đôi tàu dự phòng để phục vụ.

Bên cạnh việc tăng chuyến, ngành đường sắt cũng giảm từ 10-20% giá vé cho hành khách dịp 2-9 cho tuyến Sài Gòn-Nha Trang với các tàu chạy thêm so với tàu chính.

Ngoài ra, đơn vị này cũng giảm tới 90% giá vé cho các hướng dẫn viên du lịch, giảm từ 15-40% giá vé cho các công ty du lịch liên kết với chương trình kích cầu du lịch địa phương của các hiệp hội du lịch tỉnh, thành phố nhằm thu hút hành khách đi du lịch bằng tàu lửa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ đối với các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo quy định tại Nghị định số 70/2020/NĐ-CP trên ứng dụng quản lý trước bạ.

Xem nhiều nhất