Cháy xưởng sản xuất ghế sofa, khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông đỗ sập

Trung Lĩnh

Tới sáng nay, 5/5, Công an quận Bình Tân, TP HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường để tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ cháy nhà xưởng của một công ty sản xuất ghế sofa.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h tối ngày 4/5, một nhà xưởng sản xuất ghế sofa trên đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân bất ngờ phát hỏa.

Ngay lập tức, người dân hô hoan nhau lao tới dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên rồi cháy lan rộng. Dưới sức nóng của ngon lửa, người dân đành bất lực tháo chạy ra ngoài.

Ngon lửa bùng phát dữ dội, người dân bất lực. Ảnh: TL.
Ngon lửa bùng phát dữ dội, người dân bất lực. Ảnh: TL.
Người dân phá tường nhà xưởng để xịt nước chữa cháy. Ảnh: TL.
Người dân phá tường nhà xưởng để xịt nước chữa cháy. Ảnh: TL.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC của nhiều đơn vị nhanh chóng triển khai xe nước và các cán bộ chiến sĩ tiếp cận tại hiện trường, phun nước dập lửa.

Nhiều bức tường đã được phá để phun nước đề phòng cháy lan. Vụ cháy làm một khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông bị đổ sập.

Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được khống chế, bước đầu xác định không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

TP Hồ Chí Minh: Tháo gỡ nút thắt hạ tầng

TP Hồ Chí Minh: Tháo gỡ nút thắt hạ tầng

Các dự án hạ tầng trọng điểm như cầu Thủ Thiêm 2, cải tạo nâng cấp đường Đặng Thúc Vịnh... là những công trình có ý nghĩa tháo gỡ các nút thắt hạ tầng quan trọng ...

Xem nhiều nhất