Chê mẫu áo mới quá mỏng, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường

Chỉ vì góp ý mẫu áo mới mỏng quá, nữ sinh lớp 8 bị một nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

Chê mẫu áo mới quá mỏng, nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường - Ảnh 1

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập (ảnh cắt từ clip).

Ngày 7/10, lãnh đạo xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải liên quan đến đoạn clip vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, những ngày qua, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh chửi bới, đấm đá, thậm chí dùng cả mũ bảo hiểm đánh vào đầu một nữ sinh lớp 8 được đăng tải trên mạng xã hội. Bị đánh tới tấp, nữ sinh này chỉ biết ôm mặt khóc, chịu đòn. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường, có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không một ai can ngăn.

Theo lãnh đạo xã Hội Sơn, nữ sinh bị đánh là em L.Ng.A. (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn). Sự việc xuất phát từ một hiểu nhầm rất nhỏ nhặt giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp. Cụ thể, nhóm nữ sinh này khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, nhưng L.Ng.A lại chê cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá. Tuy nhiên, nhóm nữ sinh này cho rằng L.Ng.A. nói mình như thế là hư hỏng nên đã hẹn nhau giải quyết sau giờ tan học. Thời điểm này, thầy cô đã về hết nên không ai kịp phát hiện.

Sau khi sự việc xảy ra, Trường THCS Hội Sơn cũng sẽ họp Hội đồng kỷ luật để có hình thức kỷ luật thích hợp nhằm răn đe học sinh toàn trường.

Theo VOV

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất