Chém chết hàng xóm vì liên tục bị gây gổ

Đình Minh

Trương Ngọc Hùng ở Thanh Hoá hợp tác làm ăn, buôn bán đất với người hàng xóm cách nhà 100 mét. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên người hàng xóm gọi người đến nhà Hùng gây gổ nhiều lần. Trong lúc tức giận, Hùng đã vác dao truy sát, chém chết "đối tác" ngay trước cửa nhà.

Tối 1/5, ông Cao Ngọc Vũ, Chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh (huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ giết người do mâu thuẫn về đất đai.

Người nhà đau xót khi anh T. bị chém chết ngay trước cửa nhà.
Người nhà đau xót khi anh T. bị chém chết ngay trước cửa nhà.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Văn T. (48 tuổi, trú thôn Trung Hải, xã Hoằng Thanh). Hung thủ gây ra vụ án là Trương Ngọc Hùng (38 tuổi, trú thôn Đông Tây Hải).

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 1/5, do mâu thuẫn trong quá trình buôn bán, giao dịch đất đai, anh T. cùng một số người đến nhà Hùng gây gổ. Tại đây, Hùng vác dao ra đe doạ thì anh T. cùng nhóm người trên bỏ chạy.

Một lúc sau, anh T. huy động thêm người tiếp tục đến nhà Hùng lần thứ 2 để đánh nhau.

Bị nhóm anh T. gây gổ, Hùng đã gọi điện cho em trai rồi sau đó cầm dao đuổi theo anh T., khi anh T. vừa chạy về đến cửa nhà thì bị Hùng đâm chết tại chỗ. 

Công an thực hiện khám nghiệm hiện trường.
Công an thực hiện khám nghiệm hiện trường.

Theo Chủ tịch UBND xã Hoằng Thanh, Hùng và anh T. đều là làm buôn bán đất với nhau, hai người đều không phải đối tượng cá biệt ở địa phương. Có thể, do khúc mắc trong chuyện tiền bạc lúc làm ăn với nhau nên đã xảy ra gây gổ, sau đó dẫn đến án mạng.

Sau khi nắm được thông tin vụ việc thì lực lượng Công an huyện Hoằng Hoá đã bắt giữ Hùng, đồng thời khám nghiệm tử thi để điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất