Chèo đò qua suối khi mưa to, 2 người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi

Nguyễn Quốc

Lực lượng chức năng huyện Hướng Hóa đang nỗ lực tìm kiếm 2 người đàn ông không may bị nước lũ cuốn trôi khi đang chèo đò qua suối.

Chiều 7/10, ông Đặng Trọng Vân, Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, các lực lượng chức năng và người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm 2 người đàn ông bị nước lũ cuốn trôi mất tích khi đang chèo đò qua suối.

Mưa lớn những ngày qua khiến nước tại sông và các khe suối trên địa bàn huyện Hướng Hoá đang lên nhanh.
Mưa lớn những ngày qua khiến nước tại sông và các khe suối trên địa bàn huyện Hướng Hoá đang lên nhanh.

Trước đó, vào khoảng 11h cùng ngày, anh Nguyễn Văn Nam (35 tuổi) và anh Lê Quang Hùng (28 tuổi, cùng trú tại thôn Tân Linh, xã Hướng Tân) trong lúc đang chèo đò qua con suối gần hồ thủy điện Rào Quán trong thời điểm mưa lớn, không may đò bị lật khiến cả hai mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hướng Hóa cùng với người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, do mưa quá lớn, nước lũ đổ về rất mạnh khiến công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích đang gặp nhiều khó khăn.

Được biết, địa điểm 2 người đàn ông gặp nạn ở khu vực gần thủy điện có thi công đập dâng phụ để ngăn bồi lắng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trời rét đậm trong đêm 27-28/1

Trời rét đậm trong đêm 27-28/1

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 8-11 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 5-8 độ C, vùng núi cao có nơi dưới ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất