Chiến dịch xây dựng khách sạn, nhà hàng không khói thuốc

P.Linh

Cuối tuần qua, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế tổ chức lễ phát động Chiến dịch xây dựng khách sạn, nhà hàng không khói thuốc.

Tại Lễ phát động, một số khách sạn, nhà hàng đã được gắn biển cấm hút thuốc như: Khách sạn Hilton Hanoi Opera (số 1 Lê Thánh Tông - Hà Nội), Nhà hàng San Fu Lou - Cantonese Kitchen (số 6 Phan Chu Trinh - Hà Nội).

Theo Ban tổ chức, ngay sau Lễ phát động, 200 khách sạn, nhà hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng sẽ tham gia chiến dịch và cam kết thực tuân thủ nghiêm các quy định về địa điểm cấm hút thuốc theo Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá.

Chiến dịch được phát động với mục đích thông tin tới cộng đồng ý nghĩa của việc xây dựng môi trường không khói thuốc lá, kêu gọi các nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú du lịch tham gia tích cực hơn nữa vào việc xây dựng môi trường không khói thuốc, mang lại những lợi ích cho chính các khách sạn, nhà hàng…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hệ lụy khi bệnh tâm thần phân liệt tái phát

Hệ lụy khi bệnh tâm thần phân liệt tái phát

Tâm thần phân liệt là một bệnh lý tâm thần nặng, tương đối phổ biến. Đáng báo động hơn khi căn bệnh này thường gặp ở người trẻ - phần lớn trong độ tuổi 15-35.

Tin nóng

Xem nhiều nhất