'Chiều nay nếu anh không về'

M.Quân

Nhạc sỹ Lân Cường, Phó Chủ tịch thường trực Hội Âm nhạc Hà Nội vừa cho ra mắt ca khúc “Chiều nay nếu anh không về”, sáng tác mới nhất của ông về đại dịch Covid-19.

'Chiều nay nếu anh không về'

Bài hát như một lời nhắn nhủ của những người chiến sỹ áo trắng trên tuyến đầu chống dịch với người thân yêu của mình “Chiều nay nếu anh không về, đừng buồn và lo âu quá. Chiều nay chắc anh không về, vì Tổ quốc gọi tên anh…/Chiều nay chắc anh không về, vì dịch còn đang tiếp diễn, ngoài kia biết bao nhiêu người, vì cuộc sống của nhân dân…”. Câu cuối của bài hát, là một lời hứa, như một niềm tin tất thắng trước đại dịch “Luôn tin rằng, một ngày mai chiến thắng, anh sẽ lại về bên em”. Được biết, đã gửi ca khúc cho ca sỹ Lê Anh Dũng - giải Nhất Sao Mai năm 2007 thể hiện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất