Chim bồ câu vận chuyển 200 viên thuốc lắc

B.L.

Cảnh sát Kuwait vừa cảnh báo về phương thức vận chuyển ma túy mới của giới tội phạm, sau khi bắt được một con bồ câu đang vận chuyển 200 viên ma túy tổng hợp trong một túi nhỏ đeo trên lưng.


Theo Al Arabiya, hình ảnh do cảnh sát Kuwait công bố cho thấy, con chim bồ câu đeo một túi nhỏ đựng ma túy phía sau lưng. được cho xuất phát từ Iraq bị theo dõi trên đường tới Kuwait. Con chim bị tóm khi đang bay lòng vòng trên tòa nhà của Tổng cục Hải quan Kuwait. Hiện chưa số phận của con chim bồ câu này sau khi bị bắt giữ.

Bồ câu từng được dùng để chuyển thư tín ở khoảng cách xa từ thế kỷ 12. Chúng có thể di chuyển trên quãng đường gần 160 km. Ban đầu bồ câu chỉ có thể chuyển thông tin một chiều, nhưng sau quá trình huấn luyện, chúng có thể chuyển tin tức qua lại nhiều lần trong ngày.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

[ẢNH] Không khí Giáng sinh ngập tràn thế giới

Sau 2 mùa Giáng sinh bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, bỏ lại những lo toan về khủng hoảng năng lượng và dịch bệnh, không khí chào đón mùa lễ hội đã ngập ...
Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu trước mùa Giáng sinh

Châu Âu đang chuẩn bị bước vào một mùa Giáng sinh đặc biệt sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.
Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Tìm động lực tăng trưởng

Tìm động lực tăng trưởng

Khi tháng 11 sắp trôi qua, Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) đã đưa ra dự báo kinh tế thế giới tăng trưởng 3,1% trong năm nay, còn năm 2023 chỉ là 2,2%.

Tin nóng

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Thế giới sẽ cần một quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá kỷ lục 51,5 tỷ USD để hỗ trợ 339 triệu người đang phải gánh chịu hậu quả của các hiện tượng thời tiết cực đoan trong năm 2022.

Xem nhiều nhất