Chìm thuyền trên sông, 2 vợ chồng chết đuối thương tâm

Xuân Thi

Khi đang đánh cá trên sông, bất ngờ thuyền bị chìm khiến hai vợ chồng ở thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch, Quảng Bình) bị chết đuối thương tâm.

Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm thi thể hai vợ chồng xấu số.
Lực lượng chức năng phối hợp tìm kiếm thi thể hai vợ chồng xấu số.

Ngày 28/5, người thân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi) trú tại thôn 4, thị trấn Hoàn Lão (xã Hoàn Trạch cũ) bị chết đuối do bị chìm thuyền.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27/5, ông Q. và bà H. đi đánh bắt cá ở nhánh sông Thanh Ba (ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch) thì bị chìm thuyền, mất tích.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với xã Thanh Trạch và Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 khẩn trương tìm kiếm.

Đến rạng sáng ngày 28/5, thi thể của hai vợ chồng đã được tìm thấy. Hiện chính quyền địa phương đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Được biết, ông Q. bị tàn tật do chất độc màu da cam, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả nhà đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Gia đình ông Q. có 6 người con, trong đó có 3 cháu nhỏ đang đi học.

Đưa thi thể nạn nhân lên bờ.
Đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Trước đó, vào ngày 26/5, cháu P.Q.A. (4 tuổi) trú tại tổ dân phố Cù Lạc 1, thị trấn Phong Nha (Bố Trạch) về nhà bà ngoại ở thôn 4, xã Hạ Trạch (Bố Trạch) chơi thì bị đuối nước ở mương thủy lợi nội đồng của xã.

Ngày 25/5, hai anh em ruột là N.V.H. (26 tuổi) và N.V.H. (23 tuổi) ở tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha trong lúc đi thả lưới đánh bắt cá tại hồ Khe Su ở gần nhà đã bị đuối nước tử vong.

Trước những vụ đuối nước tử vong thương tâm, người lớn và trẻ em phải cẩn thận, tránh xa những nơi sông nước nguy hiểm, nhất là không nên rủ nhau đi tắm ao, hồ, sông suối khi không biết bơi. Trẻ em khi tắm biển, tắm sông nên mặc áo phao và phải có cha mẹ, người lớn trông coi.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất