Chìm xuồng trên sông, 4 người tử nạn

Theo Dân Trí

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 4 nạn nhân tử vong do xuồng bị chìm trên sông Lấp thuộc địa phận thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vào chiều 27/11.

Một nạn nhân tử vong được đưa lên bờ.

Theo thông tin ban đầu, 4 người tử vong là anh Nguyễn Tấn Cường (SN 1979, giáo viên Trường cấp 2-3 Lương Thế Vinh) và vợ là chị Huỳnh Thị Thu (SN 1980), anh Lưu Văn Hạnh (SN 1969) và con trai là Lưu Hoàng Phúc (SN 2009).

Bốn người may mắn sống sót là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1970), anh Nguyễn Thanh Phong (SN 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (SN 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (SN 2012).

Bà Nguyễn Thị Ngọc (dì của 4 nạn nhân, cũng là người bơi ra cứu được chị Nguyễn Thị Bích Ngọc) cho biết vào khoảng hơn 0 giờ ngày 27-11, trong lúc đang ngủ thì bà nghe tiếng kêu cứu ngoài bờ sông. Bà Nguyễn Thị Ngọc chạy ra thì thấy cảnh la hét loạn xạ dưới sông nên bơi ra cứu được chị Bích Ngọc đang nhô lên mặt nước.

“Vào cuối tuần, có người cháu về nhà chơi nên họ hàng rủ nhau sang bên kia sông tổ chức ăn nhậu, đến hơn 0 giờ ngày 27-11 mới về nhà bằng xuồng (cách khoảng 200 m). Vì xuồng nhỏ lại chở đến 8 người nên bị chìm và cướp đi tính mạng 4 đứa cháu tôi” - ông Bùi Văn Út Ba (71 tuổi, cậu của các nạn nhân) buồn bã.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Chìa khóa' để chấm dứt bệnh lao

'Chìa khóa' để chấm dứt bệnh lao

Hiện nay bệnh lao vẫn đang là một trong những loại bệnh khá phổ biến trong cộng đồng, có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người dân trong tỉnh, đem lại gánh nặng lớn ...
Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Nhức nhối trước nạn hàng giả phát triển trên không gian mạng, nhiều đơn vị áp dụng phần mềm để quản lý và cùng lực lượng chức năng truy quét. Tuy nhiên hiện quả vẫn ...

Tin nóng

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Theo ông Phạm Minh Huân - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có người rút do khó khăn thực sự nhưng cũng có người rút theo phong trào. Việc nhận bảo hiểm xã hội một lần tưởng rằng lợi trước mắt nhưng hại lâu dài, bởi quyền lợi người lao động bị hạn chế nhiều so với việc hưởng lương hưu.

Xem nhiều nhất