Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Theo VGP

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng 27/7, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TPHCM.

Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Ảnh: VGP.

Tham dự lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân; Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong; nhiều đồng chí lãnh đạo, đại diện các sở, ban, ngành, quận, huyện và các tầng lớp nhân dân TP HCM.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP HCM (Đồi không tên, Quận 9), các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc, những người đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Sau khi dâng hương và đặt vòng hoa, các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các liệt sĩ.

Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - 1

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đại biểu dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: VGP.

Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - 2

Ảnh: VGP.

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng đoàn đại biểu đã đến dâng hương tại Nghĩa trang TP HCM (quận Thủ Đức).

Đây là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và của TP HCM.

Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - 3

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thắp hương tưởng nhớ đồng chí Võ Chí Công tại Nghĩa trang TP HCM (quận Thủ Đức). Ảnh: VGP.

Phó Thủ tướng Thường trực dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - 4

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thắp hương tưởng nhớ Luật sư Nguyễn Hữu Thọ tại Nghĩa trang TP HCM (quận Thủ Đức). Ảnh: VGP.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất