Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, kiểm tra Trung tâm tiếp công dân CA tỉnh Thừa Thiên -Huế

Lê Minh

Sáng ngày 3/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đã đến thăm và kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa thiên - Huế.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, kiểm tra Trung tâm tiếp công dân CA tỉnh Thừa Thiên -Huế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra Trung tâm tiếp công dân của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế sáng 3/3/2018.

Qua kiểm tra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá rất cao tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tại Trung tâm tiếp công dân.

Thủ tướng Chính phủ đã khen ngợi, biểu dương nỗ lực của lực lượng Công an Thừa Thiên Huế trong công tác cải cách hành chính, phục vụ Nhân dân.

Đồng thời, chỉ đạo Công an Thừa Thiên Huế phải tiếp tục phát huy những kết quả và thành tích đạt được tiếp tục tham mưu, phối hợp ra sức đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng Huế là nơi có thiên nhiên đẹp, con người đẹp, điểm đến an toàn và bình yên của mọi người.
   
Được biết, trong năm 2017, chỉ số cải cách hành chính của Công an tỉnh đạt 91,75%, đứng thứ 15/63 Công an các địa phương trên toàn quốc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lửa to khoanh to, lửa nhỏ khoanh nhỏ

Lửa to khoanh to, lửa nhỏ khoanh nhỏ

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng, khoanh vùng với bán kính nhỏ, vừa đủ để dập dịch nhưng vẫn đảm bảo thông thương cho nền kinh tế.

Xem nhiều nhất