Ban Tuyên giáo Trung ương bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền

PV (theo Tạp chí Tuyên giáo)

Bà Đinh Thị Mai, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tuyên truyền vừa được ban Tuyên giáo Trung ương bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Trung ương từ ngày 1/8/2019.

Ban Tuyên giáo Trung ương bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền

Ông Lê Mạnh Hùng trao quyết định cho bà Đinh Thị Mai. (Nguồn: tuyengiao.vn).

Chiều 29/7, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, ông Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương trao quyết định bổ nhiệm bà Đinh Thị Mai, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tuyên truyền giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền từ ngày 1/8/2019.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, công tác tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương trong thời gian vừa qua đã chủ động, tích cực, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đất nước. Trong những kết quả đáng ghi nhận đó, có sự đóng góp rất lớn của lãnh đạo và chuyên viên Vụ Tuyên truyền.

Ông Lê Mạnh Hùng đề nghị bà Đinh Thị Mai trên cương vị mới tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ mọi mặt, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình để cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ của Vụ Tuyên truyền xây dựng tập thể đoàn kết và thống nhất, tăng cường công tác phối hợp với các vụ, đơn vị trong và ngoài Ban để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Đinh Thị Mai cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương; hứa sẽ cùng với các cán bộ, lãnh đạo trong Vụ Tuyên truyền nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí xây dựng chi bộ và vụ Tuyên truyền ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành tích tốt, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Ban đã giao phó.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất