: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
08:25:00 22/02/2017

Đang bị kỷ luật Đảng vẫn được chuẩn y làm Chủ tịch Công đoàn

Sáng 21/2, ông Bùi Tình - Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ), TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam xác nhận, tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP Tam Kỳ, có hai trường hợp đang bị kỷ luật Đảng vẫn được Chủ tịch LĐLĐ ngành GD-DT TP Tam Kỳ chuẩn y là Chủ tịch và Phó chủ tịch Công đoàn trường.

Theo đó, ông Bùi Tấn Nhã - Chủ tịch LĐLĐ ngành GD-DT TP. Tam Kỳ đã chuẩn y, cô Nguyễn Thị Thúy D. đương là Phó chủ tịch công đoàn trường làm Chủ tịch, còn cô Dương Thị Bích K. trong BCH Công đoàn trường làm Phó Chủ tịch công đoàn trường. Điều đáng nói, các cô này đang trong thời gian bị kỷ luật Đảng vì những sai phạm của Chi bộ nhà trường trong thời gian qua. 

Sau khi Văn phòng báo Đại Đoàn Kết tại Quảng Nam và Quảng Ngãi nhận được thông tin phản ánh vụ việc nói trên. Chúng tôi trao đổi với ông Bùi Tình, ông Tình đã thừa nhận như trên và khẳng định: “Sáng nay (21/2) ông Bùi Tấn Nhã có báo cáo sự việc về chuẩn y Phó chủ tịch và Chủ tịch Công đoàn trường. Nhưng như vậy là sai rồi, vì đang trong thời gian bị kỷ luật Đảng, ông Nhã sẽ sửa sai bằng cách thu hồi lại quyết định!”            

Nghĩa Sơn