Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thành Luân

Ngày 25/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM  Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu Đoàn lãnh đạo, cán bộ thành phố đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng và đại diện gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách (92 tuổi, ngụ phường Phạm Ngũ Lão), ông Nguyễn Thiện Nhân ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, đồng thời chúc Mẹ mạnh khỏe, sống vui, sống thọ cùng con cháu.

Cùng ngày,  Đoàn lãnh đạo TP HCM cũng đến thăm, tặng quà ông Trần Phú Cường, là thương binh hạng ¾, hiện đang sinh sống tại P.Nguyễn Thái Bình (Q.1); thăm gia đình thương binh hạng 4/4 Đinh Công Đắc (79 tuổi, ngụ Q.1).

 Bí thư Thành ủy TP HCM  Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, việc đến thăm các gia đình chính sách nhân ngày 27/7 nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn của cán bộ, nhân dân thành phố đối với các thương binh, liệt sĩ - những người đã không tiếc xương máu vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không được để 'cua cậy càng, cá cậy vây'

Không được để 'cua cậy càng, cá cậy vây'

“Các đồng chí cần phải lắng nghe hơi thở cuộc sống, không được để “cua cậy càng, cá cậy vây”. Tài chính không chỉ là bảo đảm thu chi ngân sách nhà nước, tài chính ...
3 cựu Bộ trưởng 'ngã ngựa' trong 1 nhiệm kỳ

3 cựu Bộ trưởng 'ngã ngựa' trong 1 nhiệm kỳ

Ngày 10/7, Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương, để điều tra về tội “vi ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất