Nắng nóng duy trì ở nhiều vùng trên cả nước

    Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV Trung ương

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, ngày 28-6, nắng nóng xảy ra trên diện rộng ở phía Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C.

Ngày 29-6, nắng nóng sẽ tiếp tục duy trì ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Phú Yên và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Dự báo đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài trong vài ngày tới. Trên biển, do ảnh hưởng hút gió của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây nên ở vịnh Bắc Bộ có gió Nam đến Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao 1,5-2,5m. Độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 28-30 độ C, cao nhất từ 36-38 độ C.

TP.Hồ Chí Minh: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất