Nắng nóng sẽ quay trở lại khu Bắc Bộ

(Nguồn: Trung tâm dự báo KTTV Trung ương)

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (16-6), nắng nóng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trên biển, do ảnh hưởng hút gió của rìa Đông Nam vùng áp thấp phía Tây nên ở vịnh Bắc Bộ có gió Nam đến Đông Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7.

Sóng biển cao 1,5-2,5m. Biển động. Ngoài ra khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa); vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và Vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Trong vài ngày tới, khu vực Bắc Bộ sẽ xảy ra nắng nóng. 

Hà Nội: Mây thay đổi, ngày có mưa rào vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

TP.Hồ Chí Minh: Mây thay đổi, ngày có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm, có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 32-35 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khi trách nhiệm cá nhân  lẩn vào tập thể

Khi trách nhiệm cá nhân lẩn vào tập thể

Rất nhiều quy định kể cả trong Đảng, pháp luật Nhà nước về quản lý xã hội trên địa bàn thế nhưng hiệu quả còn thấp là do chưa xác định rõ được trách nhiệm. Trách ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất