: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:43:36 27/02/2020

Nhà báo Nguyễn Bá chính thức nhận nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Ông Nguyễn Văn Bá, Phó tổng biên tập Báo VietNamNet giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế ông Vũ Chí Kiên đi nhận nhiệm vụ mới tại Vụ Bưu chính.

Nhà báo Nguyễn Bá chính thức nhận nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông

Ông Vũ Chí Kiên bàn giao nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Văn Bá. Ảnh: VietNamnet.

Chiều 26/2, tại trụ sở Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Tham dự Lễ bàn giao có Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và đông đảo công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Tạp chí.

Theo biên bản bàn giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bá (bút danh Nguyễn Bá), Phó Tổng Biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay ông Vũ Chí Kiên. 

Theo quyết định do Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ký, ông Vũ Chí Kiên, nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Tại buổi bàn giao, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT chúc mừng tân Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Bá. 

Theo Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, người lãnh đạo giỏi là người biết kết hợp một cách hài hoà các mối quan hệ trong tập thể. Một tập thể mạnh phải bao gồm các cá nhân biết đoàn kết và chân thành, coi Tạp chí như một ngôi nhà chung để cùng nhau chăm chút. 

Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo mong muốn ông Nguyễn Văn Bá trên cương vị mới sẽ xử lý tốt các mối quan hệ để toà soạn Tạp chí Thông tin và Truyền thông đoàn kết và đồng lòng hơn nữa. 

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo cho rằng, việc Bộ TT&TT quyết định sáp nhập 3 tạp chí để trở thành Tạp chí Thông tin và Truyền thông là cơ hội để sắp xếp và tái cấu trúc lại Tạp chí, để từ đó cho ra đời những nội dung và sản phẩm mới phù hợp hơn. 

Thế giới đang đi theo hướng tạp chí hoá báo. Trong khi đó, các mảng đề tài khó là thế mạnh của Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu để từ đó phát huy được thế mạnh của mình và tiếp tục phát triển.

Phát biểu sau khi nhận bàn giao, ông Nguyễn Văn Bá mong muốn tất cả người lao động trong Tạp chí có thể trao đổi về những điểm đã làm được và chưa làm được trước đây để cùng nhau tìm cách tháo gỡ. 

PV (theo VietNamnet)