Nhà báo Phan Chí Hiếu được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam

A.T.

Ngày 24/2, Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm ông Phan Chí Hiếu, Uỷ viên Ban Thường vụ và Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường giữ chức Phó Chủ tịch Trung ương Hội.

Nhà báo Phan Chí Hiếu được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam

PGS.TS Trương Mạnh Tiến trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Chí Hiếu.

Nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự, chuẩn bị cho Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội nhiệm kỳ 2021-2025 và định hướng phát triển Hội trong giai đoạn tới, Trung ương Hội Kinh tế Môi trường (KTMT) Việt Nam đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo chủ chốt Trung ương Hội. Theo Quyết định số 01-2020/VPH ngày 31/1/2020 của Chủ tịch Trung ương  Hội KTMT Việt Nam, ông Phan Chí Hiếu được bổ nhiệm chức Phó Chủ tịch Trung ương Hội KTMT Việt Nam.

Phó Chủ tịch Phan Chí Hiếu có nhiệm vụ phụ trách công tác truyền thông và hoạt động văn phòng Trung ương Hội KTMT Việt Nam.  

Trước đó, ông Phan Chí Hiếu đã đảm nhận chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Hội, Phó Tổng Biên tập thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường.  

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Chủ tịch Trung ương Hội KTMT Việt Nam, PGS.TS Trương Mạnh Tiến ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Tạp chí Kinh tế Môi trường và Ban biên tập tạp chí. 

Với việc bổ nhiệm thêm một Phó Chủ tịch Trung ương Hội, PGS.TS Trương Mạnh Tiến nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Hội KTMT Việt Nam và cơ quan ngôn luận - Tạp chí Kinh tế Môi trường trong giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, nghiên cứu khoa học về các vấn đề môi trường, mở rộng tổ chức các hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường bền vững một cách thiết thực, thu hút sự quan tâm và hành động của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Trên cương vị mới, Phó Chủ tịch Phan Chí Hiếu bày tỏ sự cảm ơn và khẳng định sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công tác được lãnh đạo Trung ương Hội KTMT Việt Nam tin tưởng giao phó; sẽ nỗ lực cố gắng để triển khai có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, đa dạng thông tin về môi trường, kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Trong xu hướng công nghệ số, các hoạt động của Trung ương Hội KTMT Việt Nam và Tạp chí Kinh tế Môi trường sẽ có sự đổi mới mạnh mẽ, được ứng dụng công nghệ hiện đại, tăng cường mối quan hệ với các tổ chức uy tín trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả cho các hoạt động của Hội, cũng như lan toả thông tin ngày càng sâu rộng hơn nữa.

Với việc bổ sung thêm nhân sự lãnh đạo, hiện nay, Trung ương Hội KTMT Việt Nam kiện toàn bộ máy gồm Chủ tịch và 5 Phó Chủ tịch gồm: TS Trương Thanh Tùng (Phó Chủ tịch Thường trực), PGS.TS Nguyễn Thế Chinh, PGS.TS Lưu Đức Hải, ông Ngô Văn Khoa và ông Phan Chí Hiếu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất