: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
09:03:00 12/02/2016

Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Ninh Bình

Nhân dịp Xuân Bính thân, mừng năm mới 2016, sáng 11-2, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã về thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Ninh Bình.

Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Ninh Bình

Ông Đinh Thế Huynh chúc Tết cán bộ và nhân dân Ninh Bình.

Ông Đinh Thế Huynh cùng đoàn đã đến dâng hương tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng, vua Lê Đại Hành và Nhà bia tưởng niệm vua Lý Thái Tổ.  

Thành kính dâng hương tưởng nhớ các vị vua đã có công lập nước, giữ nước, mở ra thời kỳ độc lập và phát triển mới cho dân tộc; trước anh linh của vua Đinh Tiên Hoàng, vua Lê Đại Hành và vua Lý Thái Tổ, các đại biểu nguyện kế thừa phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, đoàn kết, đồng lòng, tiếp tục cống hiến trí tuệ, thi đua yêu nước xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh báo cáo ông Đinh Thế Huynh và đoàn những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh trong năm vừa qua. Đặc biệt, dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, cùng với các chế độ, chính sách của Trung ương, tỉnh Ninh Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực, huy động được sự tham gia, đóng góp của toàn xã hội để chăm lo tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công, đảm bảo mọi người, mọi nhà được vui xuân đón tết đầy đủ, ấm áp. 

Bên cạnh đó địa phương cũng chú trọng đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông… ở thời điểm trước, trong và sau Tết. Nhân dân trong toàn tỉnh đã đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, là động lực tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2016.

Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh thăm và làm việc tại Ninh Bình - 1

Quang cảnh buổi làm việc.

Ông Đinh Thế Huynh biểu dương và đánh giá cao những thành tựu trên các lĩnh vực mà tỉnh Ninh Bình đạt được trong năm 2015, trong đó đáng chú ý là kinh tế xã hội tiếp tục phát triển, ANCT, TTATXH được giữ vững, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống của nhân dân được cải thiện, nhiều mặt không ngừng được nâng cao.

Ông đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong tỉnh tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, trước mắt là hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016, xây dựng tỉnh Ninh Bình thực sự phát triển nhanh, bền vững.

Theo CAND