Chợ hoa Tết truyền thống Hàng Lược bắt đầu hoạt động

PV

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa đưa vào hoạt động chợ hoa Tết truyền thống Hàng Lược, gắn với các hoạt động tại không gian trưng bày phố bích họa Phùng Hưng, phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chợ hoa Tết truyền thống Hàng Lược bắt đầu hoạt động - Ảnh 1

Chợ hoa được tổ chức tại các tuyến phố: Hàng Lược, Hàng Khoai, Hàng Rươi, Hàng Mã và tuyến phố bích họa Phùng Hưng thuộc phường Hàng Mã. Trong đó, các tuyến phố: Hàng Lược, Hàng Khoai, Hàng Rươi, Hàng Mã bố trí, sắp xếp các ngành hàng quất, hoa tươi, hoa đào; ngành hàng trang trí, đồ giả cổ, hoa lụa...Tại phố bích họa Phùng Hưng tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề truyền thống, các dòng tranh dân gian.

Những ngày này, người dân các làng hoa ven ngoại thành cũng bắt đầu đưa hoa xuống bày bán tại chợ, nhiều nhất vẫn là đào, quất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

'Luồng xanh' cho du lịch cất cánh

Với việc ra mắt những tour “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, chuyển đổi số đang tạo ra những hướng phát triển chuyên nghiệp, bền vững cho ngành du lịch.
Làn gió mới cho Chèo

Làn gió mới cho Chèo

Mặc dù hoàn cảnh xã hội, nền tảng kinh tế thay đổi thì Chèo vẫn có điều kiện tồn tại và hấp dẫn với khán giả nước ta hiện nay.

Xem nhiều nhất