Chợ Tết nhân đạo - Tết ấm yêu thương

H.N

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tới những mảnh đời khó khăn trong xã hội do Hội Chữ thập Đỏ thành phố Hà Nội tổ chức vào ngày 27/1, thu hút hơn 300 người tham gia.

Những người tham dự đã được nhận các mặt hàng tại phiên chợ và những suất quà tặng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 20 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất tặng 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo bà Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam, hơn 20 năm triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam,” trung bình mỗi năm các cấp Hội trao trên 2 triệu suất quà với tổng trị giá trên 800 tỷ đồng để đem mùa Xuân ấm áp đến với bà con ở khắp vùng miền Tổ quốc mỗi khi Tết đến, Xuân về.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất