'Choảng' gạch vào đầu nữ nhân viên quán trà sữa vì bị từ chối đổi tiền lẻ?

Theo Dantri

Chỉ vì không đổi được tiền lẻ, nam thanh niên đã lấy gạch “choảng” vào đầu một nữ nhân viên quán trà sữa, khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện điều trị.

'Choảng' gạch vào đầu nữ nhân viên quán trà sữa vì bị từ chối đổi tiền lẻ?

Trao đổi với PV chiều 4/4, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận, cơ quan này vừa tiếp nhận đơn trình báo về việc nữ nhân viên của một quán trà sữa trên đường Trường Chinh bị một nam thanh niên “choảng” gạch vào đầu.

“Chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên công an quận và đang tiếp tục điều tra. Nội dung cụ thể như thế nào thì sau này công an quận sẽ là nơi có thẩm quyền để cung cấp” - vị này cho hay.

Theo chị Nguyễn B.V. (chị gái nạn nhân), khoảng 17h chiều qua (3/4), một nam thanh niên mặc áo khoác màu xanh đi xe máy đến quán trà sữa nêu trên, nơi em chị đang làm thêm để hỏi đổi tiền lẻ.

Lúc này, chị Nguyễn Thị P.T. (21 tuổi, em gái chị V.) và nữ nhân viên khác đã từ chối vì trong két không đủ tiền lẻ để đổi. Sau đó, giữa nhân viên của quán và nam thanh niên đã xảy ra cự cãi.

Đáng chú ý, sau khi đi ra khỏi quán, người thanh niên đã quay lại và cầm gạch choảng vào đầu chị T., sau đó tiếp tục ném viên gạch về phía nữ nhân viên còn lại rồi lên xe máy bỏ đi.

“Hiện giờ, sức khoẻ của em gái mình không được tốt. Bác sĩ bảo phải tiếp tục nằm viện điều trị và theo dõi thêm” - chị V. nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất