Chồng cũ bật mí hai con trai không gặp Bitney Spears vì mẹ hay đăng ảnh khỏa thân

Minh Tuấn (Page Six, Variety)

Britney Spears giận dữ vì chồng cũ Kevin Federline công khai thảo luận về mối quan hệ giữa cô và hai con trai trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Daily Mail, Kevin Federline, chồng cũ thứ hai của Britney Spears, đã chia sẻ về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa "Công chúa nhạc Pop" và hai con trai (Preston, 16 tuổi và Jayden, 15 tuổi).

Kevin Federline vừa lên báo chia sẻ về mối quan hệ giữa Britney và hai con trai.
Kevin Federline vừa lên báo chia sẻ về mối quan hệ giữa Britney và hai con trai.

Nam vũ công (44 tuổi) tiết lộ, các con đã tránh gặp mặt mẹ trong nhiều tháng do giọng ca Toxic liên tục trở thành tâm điểm trên mặt báo và thường xuyên đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội.

"Ở thời điểm hiện tại, các con tôi đã quyết định không gặp mẹ của chúng. Đã vài tháng kể từ khi chúng gặp cô ấy. Chúng đã quyết định không dự đám cưới của cô ấy", Kevin nói.

Cả Britney và Kevin Chaotic đều xác nhận, trong những năm sau khi quyền bảo hộ được áp dụng, mối quan hệ giữa Britney và các con ổn định, nhưng gần đây nó lại trở nên xấu đi do những điều "không rõ ràng" mà hai thiếu niên chứng kiến khi đến thăm mẹ.

"Tôi đã cố gắng giải thích với chúng rằng đó chỉ là một cách khác để mẹ của chúng thể hiện bản thân. Nhưng điều đó không làm thay đổi thực tế rằng, chúng xấu hổ về mẹ mình. Tôi không thể tưởng tượng cảm giác của một học sinh trung học như thế nào khi thấy những hình ảnh không tốt của mẹ", Kevin nhấn mạnh.

Kevin cho biết thêm, anh và hai con rất buồn khi đọc được bài đăng trên Instagram của Britney hồi tháng 4, trong đó cáo buộc Kevin từng từ chối gặp mặt Britney khi cô đang mang thai một trong hai con chung của họ. Kevin còn dọa sẽ kiện vợ cũ.

Dù xin lệnh cấm ông Jamie Spears tiếp xúc gần với hai con vào năm 2019, Kevin Federline vẫn thể hiện sự ủng hộ cha vợ liên quan đến tư cách người giám hộ cho Britney trong 13 năm. Anh cho rằng, ông Jamie đã cứu mạng Britney và đưa mọi thứ vào nề nếp.

Anh nói: "Tôi hoàn toàn hoan nghênh ông Jamie Spears trở lại cuộc sống của các con tôi. Đặc biệt nếu đó là điều các cậu bé muốn. Tôi không có bất kỳ ác cảm nào với ông Jamie Spears. Mọi người đều mắc sai lầm. Tôi cảm thấy rất tiếc cho ông ấy"..

Đề cập đến việc Britney mua biệt thự ở Los Angeles gần nhà anh vào hồi tháng 6 để tiện thăm nom các con, Kevin cho biêt, thu ngắn khoảng cách địa lý không thể hàn gắn được rạn nứt. Anh khẳng định, chưa nhìn thấy được thiện chí và nỗ lực từ Britney.

Kevin cho rằng Britney chưa nỗ lực trong việc hàn gắn rạn nứt trong mối quan hệ với hai con trai  
Kevin cho rằng Britney chưa nỗ lực trong việc hàn gắn rạn nứt trong mối quan hệ với hai con trai  

Cuộc phỏng vấn mới của Kevin Federline khiến Britney Spears rất giận dữ. Cô đăng "tâm thư" dài trên Instagram chỉ trích chồng cũ gay gắt. "Chỉ một từ thôi: Đau đớn. Tôi rất buồn khi biết rằng chồng cũ của tôi đã quyết định thảo luận về mối quan hệ giữa tôi và các con. Như chúng ta đều biết, việc nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai...", cô viết.

Britney "nhắc nhở" chồng cũ dùng những thứ cô đăng trên Instagram làm cớ nói xấu cô nhưng lại quên trước khi mạng xã hội phát triển, chính cô là người chu cấp tất cả mọi thứ cho chồng cũ và hai con. Cô không quên mỉa mai Kevin: "Lần đầu tiên có thể kiếm tiền từ thế giới bên ngoài là điều cực kỳ thú vị đúng không?".

Cô tuyên bố, những tổn thương và xúc phạm đi kèm với sự nổi tiếng và sự nghiệp không chỉ ảnh hưởng đến cô mà còn ảnh hưởng đến con cô. Nữ ca sĩ 8x cũng nhấn mạnh, bản thân cũng chỉ là con người bình thường và đã làm hết sức mình trong phạm vi cho phép.

Britney và Kevin Federline thủa còn mặn nồng.
Britney và Kevin Federline thủa còn mặn nồng.

Ngay sau đó, chồng mới cưới của cô, Sam Asghari, thể hiện sự ủng hộ bà xã bằng bài đăng mới trên Instagram. Anh cho rằng, việc làm của Kevin Federline là vô trách nhiệm. "Các cậu bé rất thông minh và sẽ sớm đủ 18 tuổi để đưa ra quyết định của riêng mình. Chúng cuối cùng sẽ có thể nhận ra điều 'khó khăn' là có một người cha không hành động như một tấm gương trong hơn 15 năm qua.

"Chuyến xe lửa chở đầy nước sốt thịt" (chỉ những người kiếm tiền không đổ mồ hôi) của Kevin sẽ sớm kết thúc. Điều này có thể là lý do xuất hiện những câu nói gây tổn thương. Tôi không biết cá nhân anh ta có thể làm gì ngoài việc chọn cách phỉ báng vợ tôi", nam huấn luyện viên thể hình viết.

Sam Asghari bênh vực vợ trên mạng xã hội  
Sam Asghari bênh vực vợ trên mạng xã hội  

Britney Spear và Kevin Federline kết hôn từ năm 2004 đến năm 2007. Hai người có với nhau hai con trai Sean Preston và Jayden James. Tòa án phân chia quyền nuôi con của cặp đôi là 70/30, trong đó hai cậu bé dành phần lớn thời gian với bố, còn Britney bị hạn chế gặp các con do những bất ổn về tinh thần. Đáng chú ý hơn, ngoài tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con trai, Britney còn phải chu cấp cho cả chồng cũ theo phán quyết của tòa án.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất