Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ... Google Maps

Theo Dantri

Một người đàn ông Peru đã ly dị vợ sau khi phát hiện thấy bằng chứng ngoại tình của người này trên dịch vụ bản đồ Google Maps.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ... Google Maps

Một người đàn ông Peru, với danh tính không được tiết lộ, đã sử dụng bản đồ Google Maps để tìm đường đến một cây cầu nổi tiếng ở thủ đô Lima (Peru). Sau đó người này sử dụng tính năng xem đường phố Google Street View (một tính năng được tích hợp trong Google Maps) để xem chi tiết hơn về đường đi, nhưng sau đó bất ngờ phát hiện thấy một gương mặt thân quen xuất hiện trong hình ảnh sử dụng trên dịch vụ Google Stree View.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ... Google Maps - 1

Hình ảnh người phụ nữ ngoại tình bị dịch vụ xem đường phố Google Street View chụp lại.

Hình ảnh trên Google Street View cho thấy một người đàn ông đang nằm gối đầu trên đùi của một phụ nữ ở một dãy ghé ven đường. Mặc dù hình ảnh trên Google Street View được xử lý làm mờ đi gương mặt của những người xuất hiện trong các hình ảnh đường phố được chụp, tuy nhiên người đàn ông này đã nhận ra dáng vẻ quen thuộc và đặc biệt là bộ trang phục mà vợ mình mặc giống với người phụ nữ trong ảnh.

Sau khi nhìn kỹ bức ảnh, người đàn ông đã có thể nhận ra vợ mình chính là người phụ nữ đang có hành động âu yếm tình cảm với người đàn ông khác trong ảnh.

Người này đã rất tức giận và chất vấn vợ mình, khiến người vợ phải thừa nhận rằng cô đã ngoại tình.

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông này sau đó đã nộp đơn ly hôn lên tòa án và đến nay hai người đã ly dị.

Người này sau đó đã chia sẻ câu chuyện của mình cũng như hình ảnh bằng chứng cho hành động ngoại tình của vợ lên mạng xã hội. Nhiều người đã gửi lời chia buồn đến anh, trong đó không ít người lại cho rằng “thế giới nhỏ bé nên những hành động tội lỗi sẽ luôn bị phát hiện”.

Google Street View là một tính năng trong dịch vụ bản đồ của Google. Với tính năng này, Google sẽ sử dụng một hệ thống camera được gắn trên những chiếc xe của hãng, đi lại trên đường và chụp ảnh khung cảnh xung quanh. Những hình ảnh này sau đó được gắn nối với nhau để tạo nên một hệ thống đường phố, từ đó người dùng có thể tham quan những thành phố trên thế giới như thể họ đang đi lại trên đường.

Chồng phát hiện vợ ngoại tình nhờ... Google Maps - 2

Một chiếc xe chuyên dụng được trang bị hệ thống camera để chụp ảnh đường phố của Google Street View.

Dịch vụ này hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia và thành phố lớn trên thế giới. Những hình ảnh chụp bởi camera của Google Street View thường chỉ được xử lý để che lại những hình ảnh nhạy cảm, gương mặt người đi đường (đảm bảo riêng tư) hoặc cải thiện để tăng chất lượng ảnh...

Không chỉ trên đường phố, hiện tại Google Street View còn chụp ảnh bên trong các tòa nhà, những địa điểm tham quan nổi tiếng hay thậm chí bên trong trạm vũ trụ quốc tế ISS để giúp người dùng có thể “ghé thăm” các địa điểm này thông qua dịch vụ của Google.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất