Chủ tịch Mặt trận tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản năm 2022

Xuân Hiếu

Ngày 11/5, ông Lê Văn Bình, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Ninh Thuận và các vị chức sắc tiêu biểu.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Hạnh Thể.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Hạnh Thể.

Đến thăm Ban Trị sự GHPGV Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022 - Phật lịch 2566, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận gửi lơi đến các thành viên trong Ban Trị sự, chư vị giáo phẩm, các vị tăng, ni, phật tử và đồng bào phật tử đón một mùa Phật đản vui tươi, an lạc.

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, tiếp tục tuyên truyền, phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo “Hộ quốc, an dân”, chung sức, đồng lòng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững chắc; chấp hành tốt chủ trương, của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày một phát triển.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mặt trận là địa chỉ tin cậy của nhân dân

Mặt trận là địa chỉ tin cậy của nhân dân

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, một trong những dấu ấn lịch sử trong hơn nửa nhiệm kỳ qua là Ủy ban MTTQ, quân và dân TP HCM đã một lòng, một dạ, một ý chí, siết ...

Xem nhiều nhất