Chủ và nhân viên quán massage liên kết móc trộm tiền của khách

Theo Dantri

Lợi dụng sơ hở của khách khi vào massage thư giãn, chủ một quán massage trên địa bàn huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã lên kế hoạch cùng nhân viên móc ví trộm tiền.

Chủ và nhân viên quán massage liên kết móc trộm tiền của khách

Đối tượng Bích và Mến viết lời khai tại cơ quan công an.

Chiều 13/3, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã hoàn tất việc lấy lời khai đối với 2 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản là Nguyễn Thị Mến (52 tuổi) và Võ Thị Bích (48 tuổi), cùng trú xã Thanh Trạch.

Trước đó 3 ngày, anh Nguyễn Khánh D. (26 tuổi), trú tỉnh Hưng Yên lái xe tải đi qua địa phận thôn Đá Nhảy, xã Thanh Trạch có ghé vào quán  massage của bà Nguyễn Thị Mến uống nước, thư giản sau chặng đường mỏi mệt.

Thấy khách vào, bà Mến lên kế hoạch bàn với chị Bích (nhân viên massage) tìm cách móc túi của nạn nhân và được nữ nhân viên đồng ý. Trong khi Bích đang massage cho anh D. trong phòng, bà Mến đi ra phía sau căn phòng, mở khoảng tường trống (được bịt kín bằng vải) để móc lấy ví nạn nhân để trong túi quần.

Sự việc bị anh D. phát hiện và trình báo đến cơ quan công an. Công an huyện Bố Trạch đã nhanh chóng triệu tập bà Mến và Bích lên làm việc, tại cơ quan điều tra, 2 người này cũng đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện cơ quan điều tra cho phép 2 người phụ nữ này được tại ngoại chờ hướng xử lý vụ việc cụ thể.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất