Chuẩn bị cho chuyến bay từ Australia về Việt Nam ngày 13/7

V.Nga

Ở thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng Việt Nam đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để tổ chức chuyến bay thứ 3 đưa công dân Việt Nam từ Australia về nước ngày 13/7.

Cụ thể, chuyến bay thứ 3 đưa công dân Việt Nam về nước đang bị mắc kẹt tại Australia do dịch Covid-19 có số hiệu VN 786, cất cánh từ Sydney lúc 14h00 (giờ Sydney) ngày 13/7/2020.

Cơ quan chức năng lưu ý: Do diễn biến mới của tình hình dịch bệnh tại bang Victoria và New South Wales, các công dân đi chuyến bay này cần có mặt ở sân bay 4 tiếng trước giờ máy bay cất cánh. Không nên đến từ hôm trước vì có thể bị cách ly 14 ngày.

Trước đó, trong các ngày 8 và 9/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Mỹ đưa 346 công dân Việt Nam từ Washington D.C về nước an toàn.

Cũng trong 2 ngày này, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan Đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa gần 300 công dân Việt Nam từ nhiều vùng của nước Nga về nước.              

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất