Chuẩn bị cho chuyến bay từ Australia về Việt Nam ngày 13/7

V.Nga

Ở thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng Việt Nam đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để tổ chức chuyến bay thứ 3 đưa công dân Việt Nam từ Australia về nước ngày 13/7.

Cụ thể, chuyến bay thứ 3 đưa công dân Việt Nam về nước đang bị mắc kẹt tại Australia do dịch Covid-19 có số hiệu VN 786, cất cánh từ Sydney lúc 14h00 (giờ Sydney) ngày 13/7/2020.

Cơ quan chức năng lưu ý: Do diễn biến mới của tình hình dịch bệnh tại bang Victoria và New South Wales, các công dân đi chuyến bay này cần có mặt ở sân bay 4 tiếng trước giờ máy bay cất cánh. Không nên đến từ hôm trước vì có thể bị cách ly 14 ngày.

Trước đó, trong các ngày 8 và 9/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Mỹ đưa 346 công dân Việt Nam từ Washington D.C về nước an toàn.

Cũng trong 2 ngày này, các cơ quan chức năng Việt Nam, Cơ quan Đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa gần 300 công dân Việt Nam từ nhiều vùng của nước Nga về nước.              

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gian nan 'cuộc chiến' vỉa hè

Gian nan 'cuộc chiến' vỉa hè

Là việc “biết rồi, khổ lắm, nói mãi” suốt nhiều năm qua, thế nhưng nạn lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường tại TP Hồ Chí Minh vẫn chưa có giải pháp triệt để.
Bảo hiểm xã hội: Nan giải nợ xấu

Bảo hiểm xã hội: Nan giải nợ xấu

Lương hưu là nguồn thu nhập quan trọng đối với người già, giúp giảm gánh nặng chi phí gia đình, gián tiếp giảm gánh nặng cho xã hội. Tuy nhiên tình trạng doanh ...

Tin nóng

Sôi động tuyển sinh đầu cấp

Sôi động tuyển sinh đầu cấp

Thời điểm này nhiều trường ngoài công lập tại Hà Nội đã thông báo tuyển sinh năm học 2023-2024 với các hình thức chiêu sinh đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem nhiều nhất