Chung tay mang Tết đầm ấm cho nạn nhân chất độc da cam

Tiến Đạt

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tối 15/1, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam” lần thứ hai, năm 2020.

Chung tay mang Tết đầm ấm cho nạn nhân chất độc da cam

Thượng tướng Trần Quang Phương, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh trao tặng “Bằng tri ân tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc da cam” cho các nhà hảo tâm tại Chương trình.

Tham dự có Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Hưởng ứng phong trào “Hành động vì nạn nhân chất độc màu da cam Việt Nam” do UBTƯ MTTQ Việt Nam phát động, Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc màu da cam” được tổ chức để tri ân những tấm lòng nhân hậu của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng đã đồng hành với Chương trình cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam của những nạn nhân, những người “nghèo nhất trong những người nghèo”, “đau khổ nhất trong những người đau khổ” trong dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Chung tay mang Tết đầm ấm cho nạn nhân chất độc da cam - 1

Tiết mục văn nghệ tại Chương trình.

Phát biểu tại Chương trình, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cho biết, với phương châm “đồng tiền, bát gạo” của cộng đồng ủng hộ nạn nhân phải chuyển đến tận tay nạn nhân, từ ngày 1 đến 14/1/2020, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Tạp chí Da cam Việt Nam cùng Ban tổ chức Chương trình và các nhà tài trợ đã tổ chức thăm và tặng nhà tình nghĩa, tặng quà Tết cho 1200 nạn nhân chất độc da cam trong dịp Tết tại 22 tỉnh, thành phố trên cả nước với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” đã trao tặng “Bằng tri ân tấm lòng vàng vì nạn nhân chất độc da cam” của Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cho các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm có nhiều đóng góp vào Chương trình “Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Nâng ý thức người dân với hàng Việt

Nâng ý thức người dân với hàng Việt

Khi Tết Nguyên đán đang cận kề, bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang lại càng ý thức hơn việc lựa chọn, ưu tiên để sử dụng hàng Việt khi mua sắm tiêu dùng.

Xem nhiều nhất